Thaiadmin

คำอธิบายก่อนใช้งานในห้องนี้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ wason555

  • *****
  • 4,873
  • 51
  • เพศ: ชาย
  • ทุนนิยมสุดโต่งล่มสลาย เศรษฐกิจพอเพียงคือทางรอด
คำอธิบายก่อนใช้งานในห้องนี้
« เมื่อ: 16 มกราคม 2009, 16:04:29 »
  สืบเนื่องจากว่าผมต้องการที่จะให้กระทู้ในห้องนี้เป็นทู้ที่ถาม-ตอบและ/หรือสอนในเรื่องของโปรแกรมสแกนไวรัส  ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งหรือการตั้งค่า ซึ่งตอนแรกกะว่าจะแบ่งค่ายโดยเอาค่ายดังๆ ไว้ซัก 5-6 ห้องแต่เนื่องด้วยจะมีปัญหาเรื่องการดูแล และเพื่อที่ว่าในบางโปรแกรมอาจมีคนใช้น้อยเลยเกรงว่าจะมีคนตอบน้อยก็เลยต้องรวมไว้เป็นห้องสำหรับสอนการใช้งานโปรแกรมสแกนไวรัสทุกค่าย

สำหรับใครที่ต้องการสอนการใช้งานโปรแกรมสแกนไวรัสค่ายอื่นๆ ก็สามารถโพสต์ได้ที่ห้องนี้ ส่วนถ้าหากใครที่ต้องการแก้ไขเรื่องปัญหาไวรัสและเรื่องของความปลอดภัยสามารถโพสต์ได้ที่ห้อง Security Assist  :  http://www.thaiadmin.org/board/index.php?board=7.0 ได้ตามปกตินะครับ

สำหรับบุคคลใดที่เข้ามาโพสต์โฆษณาโปรแกรมสแกนไวรัสรบกวนโพสต์ไว้ห้อง Public Relations  :  http://www.thaiadmin.org/board/index.php?board=13.0 นะครับ เพราะที่นั่นเป็นห้องไว้สำหรับโฆษณาอยู่แล้ว

แต่ถ้าหากตรวจพบโฆษณาประเภทแชร์ลูกโซ่หรือเชื้อเชิญให้สมัครเว็บเพื่อได้เงินหรือบริการเงินด่วนทุกประเภท  รวมถึงผู้ที่ฝ่าฝืนโพสต์โฆษณาโปรแกรมผิดหมวดซ้ำ (ในทุกกระทู้ถึงแม้จะโพสต์ถูกหมวดแต่ถ้าเข้าข่ายหลอกลวง) ทางผู้ดูแลมีสิทธิ์ที่จะลบหรือย้ายออกไปได้โดยมิต้องแจ้งทราบล่วงหน้า

สำหรับใครที่มีเทคนิคหรือวิธีการตั้งค่าโปรแกรมสแกนไวรัส หรือ โปรแกรม Firewall Client เช่น Zone Alarm หรือ Comodo ตัวไหนที่เหมาะสมต่อการป้องกันไวรัสและอื่นๆ ได้ก็สามารถมาโพสต์ไว้ได้เลยนะครับ

ส่วนท่านไหนที่จะตั้งคำถามกรุณาเรียบเรียงคำถาม และใส่รายละเอียดหน่อยนะครับว่าใช้โปรแกรมอะไรเครื่องระบบปฎิบัติการอะไร สเป็คเท่าไหร่ก่อนหน้าเป็นอะไรไหม ได้ทำอะไรมาก่อนมั่ง มิเช่นนั้นแล้วหากท่านถามมาแบบไม่มีรายละเอียดอะไรเลย ท่านอาจจะไม่ได้รับคำตอบเลย เื่นื่องจากท่านไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรเลยครับ


 :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 ธันวาคม 2009, 09:59:51 โดย wason555 »
สำหรับใครที่เดือดร้อนจากงานออนไลน์ผ่านเน็ตแล้วต้องการคืนสินค้าและคืนเงิน หรือแจ้งเบาะแสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น bHIP Global , ศูนย์สุขภาพ BNA (คนทำคนเดียวกันคือ Global Advertising) หรือ Hyadz.biz , GRC และอื่นๆ อีก เจอกันได้คครับที่ สำนักข่าววางเพลิง
http://www.facebook.com/flamenews.antibhip
http://www.facebook.com/flamenews