Thaiadmin

Internet Download Manager Free Download v6.25[ + Serial Number]

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Internet Download Manager Free Download v6.25[ + Serial Number]
« เมื่อ: 10 กันยายน 2016, 19:54:32 »
New Internet Download Manager ed Download : http://www93.zippyshare.com/v/gUPbt42W/file.html
Internet Download Manager (IDM) เป็นเครื่องมือในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ถึง 5 ครั้ง, สมัครงานและระยะเวลาในการดาวน์โหลด การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและมีความสามารถจะเริ่มดาวน์โหลดหักหรือขัดจังหวะจากการเชื่อมต่อที่หายไปปัญหาเครือข่ายคอมพิวเตอร์ shutdowns หรือกระแสไฟฟ้าขัดข้องที่ไม่คาดคิด อินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกง่ายทำให้ผู้ใช้ IDM เป็นมิตรและง่ายต่อการ use.Internet Download Manager มีการดาวน์โหลดสมาร์ทตรรกะที่มีคุณสมบัติเร่งการแบ่งส่วนไฟล์อัจฉริยะแบบไดนามิกและ multipart ดาวน์โหลดเทคโนโลยีที่ปลอดภัยในการเร่งการดาวน์โหลดของคุณ ซึ่งแตกต่างจากตัวจัดการการดาวน์โหลดอื่​​น ๆ และเร่ง Internet Download กลุ่มจัดการไฟล์ที่ดาวน์โหลดแบบไดนามิกในระหว่างขั้นตอนการดาวน์โหลดและการเชื่อมต่อ reuses ใช้ได้โดยไม่ต้องเพิ่มเติมขั้นตอนการเชื่อมต่อและเข้าสู่ระบบเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการเร่งที่ดีที่สุด

Internet Download Manager สนับสนุนเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี่, FTP และ HTTP โปรโตคอลไฟร์วอลล์, เปลี่ยนเส้นทาง, คุกกี้, การอนุมัติเสียง MP3 และการประมวลผลเนื้อหาวิดีโอ MPEG IDM รวมต่อเนื่องใน Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer ให้ AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดที่จะจัดการกับการดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางไฟล์หรือใช้ Internet Download Manager จากบรรทัดคำสั่ง Internet Download Manager สามารถโทรโมเด็มของคุณในเวลาตั้งดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการจากนั้นวางสายหรือแม้แต่ปิดคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อมันทำ

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ การสนับสนุนหลายภาษาแสดงตัวอย่างไปรษณีย์ประเภทการดาวน์โหลดกำหนดการชอบเสียงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่แตกต่างกันสนับสนุน HTTPS, หน่วยประมวลผลคิวช่วยเหลือ HTML และสอนการป้องกันไวรัสที่เพิ่มขึ้นในการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นการดาวน์โหลดก้าวหน้ามีโควต้า (มีประโยชน์สำหรับการเชื่อมต่อที่ใช้บางชนิด นโยบายการเข้าถึงของงานหรือ FAP เช่น Direcway, PC โดยตรง, ฮิวจ์ส, ฯลฯ ) ในตัวเร่งการดาวน์โหลดและอื่น ๆ อีกมากมาย

เวอร์ชัน 6.26 เพิ่มความเข้ากันได้ของ Windows 10 เพิ่มแผงดาวน์โหลด IDM สำหรับผู้เล่นเว็บที่สามารถใช้ในการดาวน์โหลดวิดีโอแฟลชจากเว็บไซต์เช่น MySpaceTV และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่สมบูรณ์ของ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 และ Vista) สนับสนุนหน้าวิดีโอ Grabber, redeveloped จัดตารางเวลาและการสนับสนุนโปรโตคอล MMS รุ่นใหม่นี้ยังเพิ่มการบูรณาการที่ดีขึ้นสำหรับ IE 11 และเบราว์เซอร์ IE ตามการออกแบบใหม่และเครื่องยนต์ดาวน์โหลดเพิ่มการบูรณาการที่ทันสมัย​​ไม่ซ้ำกันในเบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดทั้งหมดแถบเครื่องมือที่ดีขึ้นและความมั่งคั่งของการปรับปรุงอื่น ๆ และคุณลักษณะใหม่ ๆ