Thaiadmin

สอบถาม SQL ครับ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ oliver076

  • *****
  • 516
  • 0
  • เพศ: ชาย
  • Promo Me to be ....?
สอบถาม SQL ครับ
« เมื่อ: 21 มีนาคม 2016, 14:03:12 »
สวัสดีครับ ตอนนี้ใช้ Sql 2008 ไม่ทราบว่ามี Feature ไหนบ้างครับ ที่ดูเวลา user ใช้งานหน้าโปรแกรมแล้ว code ของ sql รันตามหน้าโปรแกรม
คือผมจะหาดู Table และ Field ที่หน้าโปรแกรมนั้นทำงานอยู่นะครับ ว่าดึงข้อมูลจากตรงไหนมาบ้างครับ  คล้าย ๆว่ามีแต่จำไม่ได้ระครับ

ขอบคุณมากครับ
<b>กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอระงับการใช้ลายเซ็นต์รูปภาพ
อนุญาตให้ใช้ได้เพียง ลายเซ็นต์ที่เป็นข้อความ
จึงประกาศมาเพื่อขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกๆ ท่าน
ในนาม กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย</b>

ออฟไลน์ insanity

  • *****
  • 1,793
  • 77
  • เพศ: ชาย
  • Life would be much easier if I had the source code
    • http://jullapol.blogspot.com
Re: สอบถาม SQL ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 22 มีนาคม 2016, 06:45:54 »
Profiler ครับ