Thaiadmin

ประกาศยุติการจำหน่ายชุดโปรแกรม Office 2013 แบบ Volume Licensing

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ นักเลงตัวน้อย

  • *****
  • 1,203
  • 1
  • เพศ: หญิง
  • ในความมืดยังมีแสงสว่าง
เนื่องด้วยบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเริ่มจำหน่ายชุดโปรแกรม Office 2016 แบบ Volume Licensing ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 ซึ่งเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่ได้ประกาศเปิดตัวในวันที่ 23 กันยายน 2558 จึงขอเรียนให้ท่านทราบถึงการประกาศยุติการจำหน่ายชุดโปรแกรม Office 2013 แบบ Volume Licensing โดยวันสุดท้ายที่ท่านสามารถสั่งซื้อได้คือวันที่ 30 กันยายน 2558

Office 2016 เป็นชุดโปรแกรม Office เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ที่ จะช่วยให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานให้เสร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลา ที่รวดเร็วขึ้น ช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและแม่นยำมากขึ้น และยังคงมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่องค์กรอีกด้วย ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น ชุดโปรแกรมนี้ยังช่วยให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด หรือใช้งานบนอุปกรณ์ใดก็ตาม

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรที่ขับเคลื่อนอย่างรวดเร็ว ไมโครซอฟท์มีบริการ Office 365 โปรแกรมสำหรับใช้งานออฟฟิศที่คุ้นเคย ทำให้ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น และประหยัดต้นทุนทางธุรกิจมากขึ้น Office 365 เป็นเทคโนโลยีคลาวด์ที่น่าเชื่อถือและมี การรักษาความปลอดภัยสูงสุด ทั้งยังขยายขีดความสามารถในการแข่งขันโดยยังคงควบคุมค่าใช้จ่ายทางด้านไอที ไว้ได้ ทั้งนี้องค์กรจะได้ใช้แอปพลิเคชัน Office ครบทุกโปรแกรมทั้งในพีซี แล็ปท็อป แท็บเล็ต แชร์ข้อมูลผ่านคลาวด์ สามารถส่งข้อความและประชุมผ่านวิดีโอได้ทุกที่ พร้อมบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ระดับองค์กรที่ได้มาตรฐาน และที่สำคัญแอปพลิเคชันใน Office 365 ทั้งหมดจะได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุด และท่านจะได้ใช้ Office 2016 ทันทีเมื่อผลิตภัณฑ์ออกวางจำหน่าย ช่วยให้องค์กรได้ใช้แอปพลิเคชันล่าสุดและมีความปลอดภัยสูงสุดอยู่เสมอ

ที่มา  MS

Microsoft Call Center: (02) 263-6888
·         Office Product site:
https://products.office.com/th-th/home
บางครั้งเราดูเหมือนคนโง่ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่มีสิ่งหนึ่งที่เชื่อมั่นมาตลอดคือ ความมุ่งมั่น ความพยายาม ความตั้งใจ จะทำให้เราพัฒนาตัวเอง ให้เก่งขึ้น ขอแค่ใจเราสู้ก็พอ แม้รู้สึกท้อก็อย่าถอย อย่าละความพยายาม ความตั้งใจของตนเอง ถ้าถามว่าพร้อมไหม ถ้าจะบอกว่าฉันพร้อมเเล้ว เริ่มมันตรงนี้ เวลานี้ นาทีนี้ ให้รู้ไป ขอท้าชีวิตบนความท้าทาย