Thaiadmin

คลิปวีดีโอที่มีผู้ทดสอบโปรแกรม Baidu ให้เห็นความจริงกัน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ wason555

  • *****
  • 4,873
  • 51
  • เพศ: ชาย
  • ทุนนิยมสุดโต่งล่มสลาย เศรษฐกิจพอเพียงคือทางรอด
มาดูความจริงได้ครับของเบื้องหลังโปรแกรม Baidu กับความจริงที่ Baidu ไม่บอก และโกหก อย่างเห็นได้ชัด

[Baidu Challenge]ทดสอบ Baidu PC Faster ว่าทำให้เครื่องช้าขึ้น จริงหรือไม่?! (คลิปนี้ไม่ได้มีผู้สนับสนุน Baidu นะครับ เจ้าของคลิปวีดีโอ คุณ Hypotive เค้าสละเวลาทดสอบเองครับ)

http://www.youtube.com/watch?v=3JOhG1SDKrA

ในคลิปวีดีโอนี้ ปัจจัยการทดลองต่างๆ คือถูกควบคุมแล้วทั้งหมดนะครับ (ใครที่เรียนสายวิทย์ในมัธยมปลายจะรู้ทฤษฎีการทดลองต่างๆ ตรงนี้ดีครับ ส่วนใครที่ไม่รู้ก็จงรู้ไว้ครับ รู้ไว้ไม่เสียหาย เกิดคุณต้องไปทำงานแล้วเค้าเกิดให้คุณทดลองทำอะไรบางอย่าง อาจไม่ได้เกี่ยวกับการทดลองแล็ปอะไรหรอก อาจเป็นอื่นๆ คุณจะได้รู้จัการควบคุมตัวแปร ปัจจัยการทดลองต่างๆ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่ต้องทดสอบหรือทดลองกันจริงๆ ได้ ผมก็เรียนสายวิทย์ ม.ปลาย มาแล้วด้วย ตอนเรียน ปวส. ผมก็เคยผ่านการเรียนสายเทคโนโลยีการยาง ที่ต้องมีการทดลองทำแล็ปด้านเคมีมาแล้วเหมือนกัน ถึงแม้ว่าผมอาจจะจบมาแค่ ปวส. คอมธุรกิจก็ตามที  ^-^) ดังนั้นสเป็คคอมที่เค้าใช้ทดสอบก็คือคอมเครื่องเดียวกันเลยครับ จอก็จอยี่ห้อเดียวความละเอียดเดียวกัน แตกต่างกันแค่ว่าสถานะคอมก่อนจะลงหรือติดตั้งโปรแกรม Baidu PC Faster กับไม่ติดตั้งแค่นั้นเอง ใช้หลักการทดลองง่ายๆ ตามหลักวิทยาศาสตร์เลยครับ ที่ตัวแปรทุกอย่างมีการถูกควบคุมไว้ ด้วยสภาพแวดล้อมเดียวกัน สำหรับติ่ง Baidu หรือ นักอวย Baidu ที่บอกได้แค่ว่า "ต่างกันแค่สเป็คคอมที่ใช้" ก็ขอบอกไว้ ณ. ที่นี้เลยนะครับว่า คอมคุณนะ ลองเอามาทดสอบดูเลยด้วยตัวเองครับ จะได้ไม่ต้องมานั่งมโน คิดไปเอง หรือมาใช้จินตนาการอันสูงส่งของพวกคุณ ที่ขุดหาความจริงกันแทบไม่เจอกันอีก มีเวลาก็ลองมาทดสอบเองได้ ในเมื่อพวกคุณติ่ง Baidu ชอบคิดไปเองและเชื่อคำโฆษณา และชอบเชียร์โปรแกรมของ Baidu อยู่แล้วนี่ว่ามันช่วยให้คอมเร็ว คราวนี้คือพวกคุณลองใช้คอมพวกคุณเองทดสอบกันเองซะบ้างนะครับ ลองเสียสละเวลาที่พวกคุณเอาเวลามานั่งทำเรื่องไร้สาระ ทั้งการโพสต์เฟสสถานะบนเฟส หรือบน ทวีตเตอร์ กันแบบไร้สาระ เล่นเกมส์บนเฟสบุ๊ค นั่งคุยจีบสาวอยู่ ลองสละเวลาตรงนี้ของพวกคุณมาทดสอบกันดูบ้างนะครับ

จะได้มาดูความจริงกันบ้าง ไม่ต้องมาใช้ความคิด ความเชื่อ หรือมานั่งสมมุติกันอยู่อีก

สำหรับใครที่มาแถว่า "ดูสิว่าเขาใช้ cpu อะไร โปรแกรมนี้ ใช้ cpu ค่อนค้างสูง 2 คอร์ขึ้นแต่ลบไฟล์ขยะดีจะตาย" ก็ขอบอกอย่างที่บอกขั้นต้นไป คือ ให้ตัวคุณหัดไปทดสอบทำการทดลองด้วยการปฏิบัติลงมือทำจริงๆ บ้าง ไความจริงมันเชื่อถือได้ด้วยการกระทำ การลงมือทำจริงๆ ไม่ใช่ด้วยคำพูด เพราะคำพูดใครมันจะพูดโกหกยังไงก็ได้ทั้งนั้นแหละ

อย่างลิงค์นี้ http://guru.google.co.th/guru/thread?tid=5f208a73ffa081c7  ที่เรียกได้เลยว่า ติ่งและคนที่อวยโปรแกรม Baidu ที่ไม่เคยลงมือทำอะไรเลย ยังไปไม่ถูก และแถซะจนสีข้างถลอกจนเป็นแผล แล้วก็ยังมาแก้ต่างแบบมีแต่แค่ลมปาก แต่ไร้การทดลอง มาหักล้างกัน แทบไม่ต่างอะไรกับคนที่เชื่ออะไรอย่าง งมงาย โดยไร้ข้อพิสูจน์กันจริงๆ จังๆ เลยด้วยซ้ำ ถ้าคนที่แถนี้เป็นแค่เยาวชน ก็เท่ากับว่าอนาคตประเทศชาติคงน่าอุดสู พิลึกที่มีเยาวชนของชาติ ที่ดูเหมือนทำท่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ หรือ Next Gen แต่กลับกระทำตัวถอยหลัง ไม่ต่างอะไรกับคนสมัยก่อนแบบนี้ไม่ควรจะเรียกตัวเองว่าเป็น Next Gen เลยด้วยซ้ำ


 ;>D
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 พฤษภาคม 2014, 11:23:46 โดย wason555 »
สำหรับใครที่เดือดร้อนจากงานออนไลน์ผ่านเน็ตแล้วต้องการคืนสินค้าและคืนเงิน หรือแจ้งเบาะแสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น bHIP Global , ศูนย์สุขภาพ BNA (คนทำคนเดียวกันคือ Global Advertising) หรือ Hyadz.biz , GRC และอื่นๆ อีก เจอกันได้คครับที่ สำนักข่าววางเพลิง
http://www.facebook.com/flamenews.antibhip
http://www.facebook.com/flamenews


ออฟไลน์ thaiduons

  • ****
  • 178
  • 1
pro ขยะ ชัดๆครับ