Thaiadmin

เปิดสอน SAP Overview และ FICO สำหรับผู้ที่สนใจรวมถึงผู้ที่ต้องการมาทำงานสาย SAP

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Sapien

ผมเป็น SAP consultant (Certified) + Project manager มีประสบการณ์ตรงในการทำงานสิบกว่าปีเป็น Consultant ใน module FICO รวมถึงการบริหารโครงการครับ ทำทั้งโปรเจคในไทยกับต่างประเทศในหลายๆทวีป กับหลากหลายธุรกิจของลูกค้าทั้ง Food & Beverages, Consumer products, Electronics, Trading, Oil & Gas, Services, Public Sector, etc. รวมทั้งเป็น Instructor สอน SAP FI/CO Academy, SAP Overview, SAP Data Migration, etc. ให้กับสถาบันที่เป็น SAP Authorized Partner ในไทยและต่างประเทศมาก่อน รวมทั้งเป็น อ.พิเศษของมหาวิทยาลัยอีก 2-3 แห่งในเมืองไทย

ช่วงนี้มีเวลาว่างมากขึ้นแต่ไม่อยากกลับไปสอนที่สถาบันเพราะใช้เวลาเยอะและเหนื่อยเกินไปครับ รวมถึงหลักสูตรที่ใช้สอนไม่ค่อยถูกใจนัก เลยพัฒนาหลักสูตรและจะเปิดสอน SAP คอร์สเล็กๆ เอง พวกคอร์ส SAP Overview รวมไปถึงคอร์ส functional (FICO) แบบละเอียดที่รวมทั้งการทำ configuration และความเข้าใจถึงกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญ (Business Process) ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ (เน้นหลักๆ ที่ Order to Cash, Procure to Pay) และการจัดการภาษีของไทยประเภทต่างๆในระบบ SAP ที่โดยปรกติหาเรียนและหาคนสอนไม่ได้ นอกจากจะได้ไปทำงาน SAP ในองค์กรแล้วเรียนรู้กันภายใน

การเรียนจะเป็นลักษณะการสอนสดผ่าน E-Learning ครับ ตามหลักสูตรและ document ที่จะจัดทำไปให้ สามารถนั่งเรียนที่บ้านตามเวลาที่ตกลงกัน (เสาร์หรืออาทิตย์วันละ 4 ชม.) จะได้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายต่างๆ ระยะเวลาแล้วแต่รายละเอียดคอร์สที่ตกลงกัน ตั้งแต่ 1 ครั้ง (คอร์ส Overview) เป็นต้นไปจนถึง 3 เดือน (คอร์ส FICO) แต่จะมีการเรียนสดกันครั้งแรกจะได้ทำความรู้จักกันด้วยครับ หลังจากเรียนจบสามารถช่วยรีวิว Resume/CV แนะนำการสมัครงานในสาย SAP ต่างๆ แนะนำการสัมภาษณ์งานรวมถึงบริษัทที่น่าสนใจ (มีข้อมูล Database ทั้งบริษัท Consulting และบริษัทลูกค้าที่ใช้ SAP อยู่ทั่วเมืองไทย) ให้สำหรับคนที่อยากจะหางาน SAP ทำหรืออยากเปลี่ยนงาน เผื่อน้องๆ ท่านใดสนใจจะเรียนเอาไว้ไปสมัครงาน consultant/support หรือเอาไปใช้กับงานที่ตัวเองทำอยู่ ก็ลองมาคุยกันดูนะครับ

หรือองค์กรใดสนใจจะจ้างไปสอนพวก customized course (Overview, FI, CO, Data migration, Authorization, Project management) หรือมีงาน Rollout/Upgrade (แต่ไม่รับ Implement ใหม่เพราะบริษัท resource ไม่พอครับ) ก็ติดต่อมาได้ครับ ผมมีบริษัทเล็กๆ ทำ SAP Consulting, Development, EDI Solution และ Outsourcing ครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ รวมถึงค่าใช้จ่าย รบกวนติดต่อผ่านอีเมล์ได้เลยครับ 'sapien.consulting@yahoo.com' ราคากันเองครับ (3 พัน ถึงไม่เกิน 4 หมื่นแล้วแต่คอร์สที่สนใจ) ไม่คิดแพงเพราะไม่ได้ต้องการกำไรอะไรมากมายจากตรงนี้ ตลาดงาน SAP ยังขยายตัวอีกมากทั้งในไทยและต่างประเทศ (ลอง search จากใน jobsdb หรือเวบไซท์หางานในต่างประเทศดังๆ ดูได้ครับ) เลิกสอนตามสถาบันเพราะเหนื่อยครับ คอร์สนึงสอนหลายวันต่อสัปดาห์ รู้สึกตัวว่าไม่ไหวครับ (อาจจะเพราะแก่ขึ้น :D )


ติดต่อ sapien.consulting@yahoo.com ครับ

ชัชชาติ

สอบถามเรื่องการ สอน SAP ครับ   ส่งเมล์ไปแล้วไม่เห็นตอบมาเลย   ขอเบอร์ติดต่อด้วยครับ

บุคคลทั่วไป

สนใจครับ ช่วยตอบเมล์ด้วยครับเพิ่งส่งไปเมื่อวาน (6 ตค.)

Embenueno

<a href=https://gcialisk.com/>cheapest cialis[/url]

Jrwhtc

Epkset Locality Fhlycg
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 8 มิถุนายน 2021, 14:09:41 »

Nfhfqo

Yxyyyb Locality Wvtzth
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 8 มิถุนายน 2021, 15:01:04 »

Lxqeqm

Lvkzzm Leaning Mcjqbe
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 8 มิถุนายน 2021, 15:13:38 »

Czpoyw

Fyfkdg Site Shfzcm
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 8 มิถุนายน 2021, 15:32:10 »

Lrbkbl

Svmzxn Install Pglbse
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 8 มิถุนายน 2021, 15:56:19 »

Vddmhr

Tjnltw Point of view Wacytt
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 8 มิถุนายน 2021, 16:52:11 »