Thaiadmin

Edited - ซัมซุงยันชัด "Ice Cream Sandwich" เปิดให้ชิมแน่ 19 ตุลาคมนี้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ smartsoft

  • *****
  • 3,249
  • 26
  • เพศ: ชาย
  • ไม่มีอะไรสายสำหรับการเริ่มต้น
    • จุดประกายความรู้ที่ไร้ขีดจำกัด
ASTVผู้จัดการออนไลน์    14 ตุลาคม 2554 10:56 น.
credit : http://www.manager.co.th/Cyberbiz/ViewNews.aspx?NewsID=9540000131071ในที่สุดก็พร้อมเปิดตัวเสียทีสำหรับ Ice Cream Sandwich ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจากค่ายแอนดรอยด์ โดยที่ก่อนหน้านี้คาดกันว่ากูเกิลและซัมซุงมีแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Mobile Unpacked 2011 พร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Nexus อย่าง Nexus Prime แต่ต้องมีอันเลื่อนการแถลงข่าวออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งตอนนี้ข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากกูเกิลและซัมซุงอย่างเป็นทางการแล้วว่า Ice Cream Sandwich จะเปิดตัวแน่นอนในวันที่ 19 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ที่ฮ่องกง
       
       สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับสาวกหุ่นกระป๋องเขียว โดยขณะนี้ทางกูเกิลและซัมซุงได้แถลงข่าวว่าระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich และสมาร์ทโฟน Nexus Prime พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสาธารณชนในวันพุธที่ 19 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทางด้านสถานที่จัดงานได้เปลี่ยนไปจัดที่เกาะฮ่องกงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสาธารณรัฐประชาชนจีน สำหรับเวลาแถลงข่าวเปิดตัวอยู่ในช่วง 10 โมงเช้าตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเร็วกว่าเวลาประเทศไทย 1 ชั่วโมง  พร้อมกันนี้ได้มีรายงานจากกูเกิลว่าขณะนี้ได้มีการนำรูปปั้นสัญลักษณ์ของระบบปฏิบัติการใหม่อย่าง Ice Cream Sandwich มาประดับหน้า Googleplex หรือตึกสำนักงานใหญ่ของกูเกิลใน Moutain View เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปกติของกูเกิลเมื่อมีการอัปเกรด หรือมีการเปลี่ยนรุ่นของแอนดรอยด์ นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทีมผู้พัฒนาแอนดรอยด์ได้เปิดบัญชีผู้ใช้งานเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่าง "ทวิตเตอร์" อย่างเป็นทางการ โดยจุดประสงค์หลักที่ทีมนักพัฒนาแอนดรอยด์ได้เปิดบัญชีทวิตเตอร์นั้น คาดว่าเพื่อเป็นช่องทางในการนำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ รวมถึงเป็นการนำเสนอเทคนิกที่ผู้ใช้แอนดรอยด์ไม่เคยมาทราบมาก่อน สามารถกดตามฟอลโลว์ได้ที่ @android
       
       ด้านล่างเป็นวิดีโอ Ice Cream Sandwich ที่ติดตั้งไว้หน้าสำนักงานใหญ่กูเกิล
http://www.youtube.com/embed/RX4btquQzUE
เมื่อคุณ<!reader!/>เห็นการมีชีวิตเป็นสิ่งที่หนักหนาสาหัส ลองพยายามอดกลั้นและต่อสู้กับมัน จงอย่าวิ่งหนีต่อปัญหาใดๆที่คุณ<!reader!/>เผชิญอยู่ และเชื่อใจในตัวเองว่าสองมือของคุณ<!reader!/>สามารถฝ่าฟันช่วงวิกฤตและผ่านมันไปได้