Thaiadmin

'ดีแทค' ไม่ลืมลูกค้าวอยซ์ ออกแพกเริ่มต้น 149-

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ smartsoft

  • *****
  • 3,250
  • 26
  • เพศ: ชาย
  • ไม่มีอะไรสายสำหรับการเริ่มต้น
    • จุดประกายความรู้ที่ไร้ขีดจำกัด
10 ตุลาคม 2554 11:58 น.   
credit:  http://www.manager.co.th/Telecom/ViewNews.aspx?NewsID=9540000128855
 ดีแทคเปิดแพกเกจใหม่ 'dtac voice' รักษาฐานลูกค้ารายเดือนที่เน้นใช้งานโทร เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าตั้งแต่แพกเกจประหยัด 149 บาทจนถึง 1,199 บาทต่อเดือน พร้อมสิทธิพิเศษโทรฟรีสูงสุด 300 นาทีต่อเดือนเพิ่มเติมจากแพกเกจปกติ ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับนกแอร์ฟรีเมื่อใช้งานครบกำหนด
       
       นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ในขณะที่ดีแทคกำลังบุกตลาดดาต้ากับ dtac 3G เราก็ยังให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ใช้งานโทรซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักด้วย เรามั่นใจว่าการสร้างแพกเกจที่มีความหลากหลายนี้จะได้รับความนิยมจากลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่
       
       เนื่องจากเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกตามการใช้งานในระดับแตกต่างกันได้ รวมทั้งมีแพ็กเกจราคาประหยัดที่สุดในตลาดสำหรับใช้งานน้อยมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา นอกจากนั้น ยังมีแพ็กเกจเสริมมากมายให้เลือกเพิ่มจากแพ็กเกจหลักที่ใช้อยู่ ซึ่งเราก็ได้เพิ่มแพ็กเกจเสริมที่น่าสนใจอีกหลายแพกเกจสำหรับการใช้งานในประเทศ และใช้โทรหรือส่งข้อความไปต่างประเทศด้วย
       
       นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ให้ข้อมูลเสริมว่า แพกเกจ voice มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ดีแทคขยายตลาดลูกค้ารายเดือนของเราในช่วงนี้เนื่องจากมีความหลากหลายของการใช้งานและระดับราคา ตั้งแต่แพ็กเกจเริ่มต้นเดือนละ 149 บาทสำหรับผู้ใช้งานน้อย ไปจนถึง 1,199 บาทสำหรับคนใช้งานมาก
       
       ในช่วงแนะนำแพกเกจใหม่เรายังมีโปรโมชันพิเศษเพิ่มจำนวนโทรฟรีสูงสุดถึง 300 นาทีต่อเดือนสำหรับลูกค้าใช้โทรไปยังหมายเลขใดเครือข่ายใดก็ได้ โดยจุดเด่นของแพ็กเกจ dtac voice ก็คือมีค่าโทรต่อนาทีราคาประหยัดที่สุดในตลาดปัจจุบัน คือต่ำสุดแค่นาทีละ 63 สตางค์เท่านั้น นอกจากนี้ เรายังได้จับมือกับนกแอร์มอบรางวัลพิเศษตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศให้กับลูกค้าที่ใช้งานแพ็กเกจ dtac voice 2 แพ็กเกจสูงสุดของเราครบ 6 เดือนด้วย
       
       แพกเกจ dtac voice มีแพกเกจหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานเริ่มต้นที่ 149 บาทต่อเดือนไปจนถึง 1,199 บาทต่อเดือน ลูกค้าใหม่ที่จดทะเบียนแพ็กเกจจะได้รับจำนวนนาทีโทรฟรีตั้งแต่ 50-200 นาทีต่อเดือนเป็นระยะเวลา 3 เดือนเพื่อใช้โทรไปหาหมายเลขใดเครือข่ายใดก็ได้
       
       พร้อมข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมอีก เมื่อลูกค้าจดทะเบียนแพ็กเกจภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2554 จะได้รับจำนวนนาทีโทรฟรีเพิ่มอีก 100 นาทีต่อเดือน สำหรับใช้โทรไปหมายเลขใดเครือข่ายใดก็ได้ รางวัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานแพ็กเกจ voice 799 or voice 1199 ครบ 6 รอบบิล จะได้รับ ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ไป-กลับภายในประเทศตามเส้นทางที่ลูกค้าเลือกเองด้วย


เมื่อคุณ<!reader!/>เห็นการมีชีวิตเป็นสิ่งที่หนักหนาสาหัส ลองพยายามอดกลั้นและต่อสู้กับมัน จงอย่าวิ่งหนีต่อปัญหาใดๆที่คุณ<!reader!/>เผชิญอยู่ และเชื่อใจในตัวเองว่าสองมือของคุณ<!reader!/>สามารถฝ่าฟันช่วงวิกฤตและผ่านมันไปได้