Thaiadmin

ซัมซุงปล่อยทีเซอร์ "Mobile Unpacked" แหวกกระแส iPhone 4S

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ smartsoft

  • *****
  • 3,250
  • 26
  • เพศ: ชาย
  • ไม่มีอะไรสายสำหรับการเริ่มต้น
    • จุดประกายความรู้ที่ไร้ขีดจำกัด
ASTVผู้จัดการออนไลน์   5 ตุลาคม 2554 16:10 น.
credit:  http://www.manager.co.th/Telecom/ViewNews.aspx?NewsID=9540000126824  แม้ว่าวันนี้ข่าวเกี่ยวกับแอปเปิลจะกลบทุกมุมข่าวบนหน้าสื่อไอทีจนมิด แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ข่าวคราววงการแอนดรอยด์ก็มีให้สาวกหุ่นกระป๋องเขียวได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องชนิดที่ไม่ยอมตกอยู่ในซอกหลืบกระแสของแบรนด์ค่ายผลไม้ นั่นคือทางซัมซุงและกูเกิลได้ปล่อยทีเซอร์วิดีโองาน Unpack พร้อมสโลแกน "Something BIG is coming"ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนรายละเอียดความน่าสนใจในงานจะมีอะไรที่จะเรียกเสียงฮือฮานั้น ขณะนี้ยังเก็บเป็นความลับอยู่
       
       อย่างที่ทราบกันก่อนหน้านี้ว่าในวันอังคารที่ 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้ จะถึงคิวแถลงข่าวงานใหญ่ของฝั่งแอนดรอยด์บ้าง โดยทางซัมซุงผู้นำวงการตลาดสมาร์ทโฟน ได้จับมือให้ความร่วมมือกับ Google จัดงาน Mobile Unpacked 2011 - Google Episode ซึ่งว่ากันว่าในงานนี้จะมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่หลายอย่าง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยให้ทราบอย่างเป็นทางการ
       
       แต่มีการคาดการณ์กันว่าภายในงานดังกล่าวจะเป็นเวทีเปิดตัวครั้งแรกของระบบปฏิบัติการใหม่ของแอนดรอยด์อย่าง Ice Cream Sandwich พร้อมกันนี้ยังมีความเป็นไปได้ว่าการที่ซัมซุงร่วมมือกับกูเกิล จัดงาน 'Unpacked' ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนตัวใหม่นั่นคือ Nexus Prime ก็เป็นได้
       
       สำหรับทีเซอร์ของงาน Unpacked นั้น ได้กล่าวถึงการรวมของ 2 สิ่งเข้าด้วยกัน เช่น คุ๊กกี้กับนม, หนังสือพิมพ์กับกาแฟ สมุดกับปากกา และไวน์กับการดินเนอร์ใต้แสงเทียน คงต้องรอจนถึงวันงานว่าการจับคู่ทางซัมซุงและกูเกิลต้องการจะสื่อถึงอะไร

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=oM9RO-GAKjE
เมื่อคุณ<!reader!/>เห็นการมีชีวิตเป็นสิ่งที่หนักหนาสาหัส ลองพยายามอดกลั้นและต่อสู้กับมัน จงอย่าวิ่งหนีต่อปัญหาใดๆที่คุณ<!reader!/>เผชิญอยู่ และเชื่อใจในตัวเองว่าสองมือของคุณ<!reader!/>สามารถฝ่าฟันช่วงวิกฤตและผ่านมันไปได้