Thaiadmin

ข้อตกลงการลงประกาศในเว็บบอร์ดไทยแอดมิน (โปรดอ่านก่อนโพสต์กระทู้)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ทัชชี่น่ารัก

 • *****
 • 961
 • 39
 • เพศ: ชาย
 • The Friendship for You can Touch
  • ทัชชี่
ข้อตกลงการลงประกาศในเว็บบอร์ดไทยแอดมิน
1. ต้องไม่เป็นการกลั่นแกล้งผู้อื่น
2. การลงประกาศรับสมัครงาน จะต้องมีชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัทหรือหน่วยงาน ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ที่อยู่อีเมล (ถ้ามี) และเว็บไซต์ (ถ้ามี)
3. การลงประกาศหางาน จะต้องลงชื่อผู้ติดต่อ และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้
4. การโฆษณาขายสินค้าใดๆ ที่เกี่ยวกับยา อาหาร อาหารเสริม จะต้องมีทะเบียนยา หรือเลขที่ใบอนุญาต กำกับอยู่เสมอ
5. ห้ามประกาศขายสินค้าที่เป็นของผิดกฎหมาย
6. การลงประกาศขายสินค้า หรือให้บริการ จะต้องมีชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัทหรือหน่วยงาน ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ที่อยู่อีเมล (ถ้ามี) เว็บไซต์ (ถ้ามี) และรายละเอียดที่เชื่อถือได้

ข้อตกลงนี้ห้ามละเมิดเด็ดขาด มิฉะนั้นเราจะทำการลบกระทู้ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทีมงานไทยแอดมิน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 มกราคม 2006, 10:29:46 โดย ColVlpTeCh »

ออฟไลน์ wason555

 • *****
 • 4,873
 • 51
 • เพศ: ชาย
 • ทุนนิยมสุดโต่งล่มสลาย เศรษฐกิจพอเพียงคือทางรอด
ขอเพิ่มข้ออีกข้อนึงด้วยนะครับ เห็นมาตั้งนานละกับเรื่องของการโฆษณาเชิญชวนที่เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่ที่มีการเอาสินค้า หรืออื่นๆ มาบังหน้า

7. ห้ามไม่ให้มีการโพสต์โฆษณาใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำเข้าข่ายผิดกฎหมายทั้งโฆษณาการเชิญชวนลักณะแชร์ลูกโซ่ที่มีการ เชิญคนไปเสียเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเอาสินค้ามาบังหน้า หรือการเสียเงินในค่าเปิดตำแหน่งหรืออื่นๆ แต่ไม่ได้บอกความจริงตรงนี้มา เนื่องจากการเชิญชวนโฆษณาแบบนี้เข้าข่ายผิดกฎหมาย และทาง DSI ก็ได้มีการรับทราบในทางกฎหมายไว้แล้ว หากท่านใดที่สงสัยหรือไม่ทราบก็สามารถหาข่าวได้จากลิงค์ลายเซ็นต์ของผมเอง จะพบว่าเรื่องแบบนี้มีการออกอากาศทางช่องคมชัดลึกไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ DSI ก็ได้รับเรื่องในลักษณะนี้แล้ว หากท่านใดที่สงสัย หรือต้องการร้องเรียนให้ไปตามลิงค์ข้างล่างได้เลยครับ จะมีผู้ดำเนินการที่จะรับเรื่องและเอาผิดกับผู้กระทำผิดได้ครับ

8. ไม่อนุญาติให้มีการโฆษณาใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการ ปั๊มยอดไลค์และ/หรือแชร์ผ่าน Social Media ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter ใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้รวมไปจนถึงการทำลิงค์ไว้หลายๆ ลิงค์ ไม่ว่าจะในกระทู้เดียวกันหรือคนละกระทู้กัน แต่กลับลิงค์ไปที่เว็บเดียวกัน ถ้าจะโปรโมตลิงค์หรือเว็บให้ลงเพียงแค่ลิงค์ที่เป็นหน้าหลักหรือหมวดหลักของท่าน เนื่องจากจะเป็นการเสียเวลากับผู้ที่เข้ามาชมกระทู้ซะเปล่าๆ หากกดลิงค์ไปแล้วสุดท้ายก็ไปเว็บเดียวกันไม่แตกต่างอะไรกันเลย

หากมีการตรวจพบจะมีการลบ และ แก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทางเจ้าของกระทู้รับทราบใดๆ ทั้งสิ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31 มกราคม 2014, 15:29:19 โดย wason555 »
สำหรับใครที่เดือดร้อนจากงานออนไลน์ผ่านเน็ตแล้วต้องการคืนสินค้าและคืนเงิน หรือแจ้งเบาะแสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น bHIP Global , ศูนย์สุขภาพ BNA (คนทำคนเดียวกันคือ Global Advertising) หรือ Hyadz.biz , GRC และอื่นๆ อีก เจอกันได้คครับที่ สำนักข่าววางเพลิง
http://www.facebook.com/flamenews.antibhip
http://www.facebook.com/flamenews